Share
Go down
anhtuan7692
THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 1
Thanks! : 0
Join date : 03/09/2011
Age : 26

Tuyển nhân viên past time

on 3/9/2011, 4:41 am
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Tên công ty: BIỂN SÁCH
Địa chỉ: Số 9, ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Website: www bien sach. com
Cửa hàng Biển Sách chuyên bán các sản phẩm học tiếng anh cho mọi lứa tuổi. Tham gia Biển Sách, các bạn vừa được đi làm, vừa được vui chơi và học hỏi nhiều điều bổ ích. Ngoài mức lương nhận được thì các bạn còn được đào tạo miễn phí về các kĩ năng cần thiết của một người bán hàng chuyên nghiệp cũng như cách trở thành một sinh viên năng động. Hơn thế, cửa hàng luôn tổ chức các hoạt động vui chơi để nhân viên có thể gần gũi và hiểu nhau hơn.
CHI TIẾT CÔNG VIỆC:
Vị trí tuyển dụng:
1. Nhân viên bán hàng
2. Nhân viên phát tờ rơi
( Ưu tiên những bạn 91, 92, 93 cho cả 2 vị trí trên).
Mô tả công việc:
Bán hàng theo đội (mỗi nhóm gồm 2 người: 1 người thuyết trình chính và 1 người phát tờ rơi). Thời gian làm việc rất linh hoạt, sáng hay chiều tùy thời gian rảnh bạn đăng kí trước cho quản lý. Người Thuyết Trình chính sẽ thuyết trình về sản phẩm tại các trường đại học, cao đẳng, cấp 3, và các trường mầm non trên địa bàn toàn Hà Nội, Người Phát Tờ Rơi sẽ phát tờ rơi kết hợp trả lời những thắc mắc của khách hàng khi có yêu cầu.
QUYỀN LỢI CỦA ỨNG VIÊN:
• Mức lương của nhân viên bán hàng: trung bình 150k/1 buổi ( tùy vào khả năng bán hàng), của nhân viên phát tờ rơi 50k/buổi.
• Rèn luyện được kỹ năng thuyết trình trước đám đông, khả năng xử lý tình huống, cách quản lý tài chính hiệu quả và 1 sự tự tin cần thiết.
• Được đào tạo một cách toàn diện các kĩ năng mềm như: kĩ năng thuyết trình, kĩ năng bán hàng, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng quản lí thời gian, kĩ năng lãnh đạo…Đây là 1 cơ hội để bạn học hỏi và nâng cao kinh nghiệm cho sự nghiệp trong tương lai.
• Được tham dự một loạt các lớp học do Biển Sách tổ chức như: học tiếng anh, học làm MC, học cách tổ chức sự kiện...Đồng thời sẽ được đăng kí vào các nhóm nhỏ trong Biển Sách như : nhóm Quảng Cáo, nhóm Marketing, Nhóm Tài chính hay nhóm Tổ chức hoạt động giải trí. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích để khám phá và khơi dậy năng lực tiềm ẩn của bạn.
• Tham gia các hoạt động vui chơi vô cùng sôi nổi và bổ ích vào cuối tuần như: tình nguyện, thi nấu ăn, thi thuyết trình, thi năng khiếu, đi dã ngoại, …
Chính những điều nêu trên đã tạo ra sự khác biệt cho Biển Sách bởi Biển Sách đáp ứng được nhu cầu của sinh viên về một công việc thú vị với mức lương khá ổn và thời gian linh hoạt, kết hợp nhiều hoạt động bổ ích bao gồm cả học tập lẫn giải trí.
Yêu cầu:
• Dám nghĩ dám làm, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.
• Yêu thích công việc bán hàng và marketing.
• Có khả năng thuyết trình.
• Ngoại hình thân thiện, dễ mến.
• Ưu tiên những bạn vui tính, hòa đồng, muốn mở công ty riêng trong tương lai.
Hồ sơ ứng viên bao gồm:
01 CV. Mẫu CV các bạn liên hệ để lấy
Chú ý: Khi làm xong các bạn lưu ở word 2003 và đặt tên file là CV-Tên người gửi (Đặc biệt khuyến khích các bạn tự làm CV và có CV sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo 3 câu hỏi bắt buộc trong CV của Biển Sách).
Hạn nộp: trước ngày 15/09/2011
Liên hệ: Ms Hoa: 01676 300 019.
(Lưu ý: Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi tham gia Biển Sách)Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết