Share
Go down
hoangchinhtien
THÀNH VIÊN
THÀNH VIÊN
Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 1
Thanks! : 0
Join date : 23/04/2011
Age : 25

Cơ hội học tập,giao lưu và làm việc tại Học Đường

on 23/4/2011, 2:45 am
• Học đường là một trong những website đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam do CÔNG TY CỔ PHẦN TRI THỨC CỘNG ĐỒNG VIỆT thành lập. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm đào tạo trực tuyến, học đường tổ chức những câu lạc bộ, những khóa học và đào tạo offline để kết hợp với việc học trực tuyến. Như vậy, đây sẽ là một môi trường học tập + thực hành... rộng lớn được cấu thành bởi: Học online + thực hành off line + sinh hoạt CLB + các khóa đào tạo đặc biệt + tạo dựng được thu nhập.
• Hiện tại học đường đang cố gắng mang đến những sản phẩm đào tạo chất lượng tốt nhất có thể về: Tiếng Anh; Kỹ năng mềm; Quản trị kinh doanh; Luyện thi đại học… Hocduong.vn còn liên tục mở rộng lĩnh vực các sản phẩm như: Tiếng Trung; Tiếng Nhật; Võ thuật... Theo thời gian hocduong sẽ liên tục mở rộng đào tạo học tập ra rất nhiều lĩnh vực khác nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập, rèn luyện trí lực, thể lực của thành viên Học Đường, và dần dần hocduong sẽ hướng tới mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp xã hội. Như vậy, tiềm năng phát triển của Học đường là rất rất tiềm năng và vô cùng lớn.
• Học đường liên kết với nhiều tổ chức có thế mạnh về phát triển kỹ năng như: Tâm Việt Group, Chi hội Marketing Hà Nội… cùng nhiều diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước để xây dựng các khoá học offline về nhiều chuyên đề khác nhau giúp các bạn trẻ có một nền móng kiến thức vững vàng để lập nghiệp.
Chính nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ đó nên chỉ sau một thời gian ngắn, đến nay hệ thống thành viên của Hocduong.vn đã lên tới hàng ngàn bạn trẻ. Có thể nói đây chính là tài sản quý giá nhất của Hocduong.vn khi quy tụ được đông đảo những bạn trẻ có đầy nhiệt huyết và đam mê kinh doanh cháy bỏng.

HOCDUONG MANG LẠI CHO CỘNG TÁC VIÊN NHỮNG GÌ?

- Một môi trường học tập và rèn luyện giúp bạn trưởng thành hơn, tự tin hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn, có tầm nhìn rộng lớn hơn:
+ Học những nội dung trên trang web của Học Đường: ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Trung,Nhật..), Luyện thi ĐH, kỹ năng mềm, các môn năng khiếu (âm nhạc, guitar…)
+ Tham dự miễn phí các buổi offline như: về kỹ năng mềm: bí mật của thành công dỉnh cao, phương pháp tư duy hiện đại, thói quen của người thành công…Các buổi sinh hoạt CLB, các buổi toạ đàm, xả hơi cuối tuần…
+ Được giao lưu gặp gỡ, học tập với nhiều Thầy giáo giỏi, tiến sĩ thạc sĩ cấp quốc tế… cùng với nhiều bạn trẻ sinh viên năng động..
+ Có thu nhập và thu nhập này có được bao nhiêu là tùy thuộc vào mục đích bạn xác định, thời gian bạn bỏ ra, sự nghiêm túc của các bạn. Tiềm năng của nguồn thu nhập này ko hề bị giới hạn. Bạn có thể không có thu nhập, hoặc thu nhập ít, hoặc thu nhập vừa vừa, hoặc thu nhập cao, hay thu nhập rất cao... đều do bạn. ^^
Và 1 dạng thu nhập rất hấp dẫn mà ai cũng muốn có và bạn hoàn toàn có thể có tiếp theo nữa là thu nhập thụ động (là loại thu nhập có được do tài sản là hệ thống tự sản sinh lợi nhuận mang lại trong khi bạn không phải bỏ nhiều công sức) - muốn có được dạng thu nhập thụ động này cao bạn cần có sự nghiêm túc thực sự, quyết tâm cao kèm theo tinh thần phấn đấu làm đúng nguyên tắc khi quyết định kinh doanh với hocduong.

BẠN CẦN CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN TỐI THIỂU NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ RÈN LUYỆN VÀ LÀM VIỆC VỚI HOCDUONG?

- Không quan trọng các bạn là ai và các bạn đang ở vị trí nào trong xã hội, miễn là bạn trung thực, có thể suy nghĩ tích cực, Không sợ thử thách, không ngại thay đổi, biết cởi mở đối với những cái mới, cầu tiến ham học hỏi...
- Điều kiện về cơ sở vật chất: Máy tính kết nối internet.
- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
- Hình thức làm việc: Bán thời gian, tự do về thời gian (Có thể 1h-2h/ngày hoặc nhiều hơn tùy ý)
- Khuyến khích những bạn nào có khả năng và tự tin về 1 lĩnh vực gì đó mình có thể làm xuất sắc vượt trội, những bạn đó có thể hợp tác với hocduong trên phương diện cung cấp những sản phẩm cho người học do chính bạn đó tạo ra.

NHỮNG AI KHÔNG THÍCH HỢP VỚI CÔNG VIỆC KINH DOANH NÀY ?
- Những người không ham học hỏi, không cầu tiến.
- Những người an phận, không dám nghĩ dám làm, không dám thử thách để rèn luyện bản lĩnh vượt qua cảm giác sợ hãi bị từ chối.
- Những người tiêu cực, không có thái độ cởi mở để nhìn ra được những giá trị tuyệt vời đúng nghĩa của ngành MLM (kinh doanh theo mạng).
- Những người đã khai thác, dùng thử sản phẩm của hocduong nhưng không thích sản phẩm, không cảm nhận được giá trị sản phẩm hocduong mang lại.
- Những người đã có quá nhiều tiền và họ không bao giờ phải lo nghĩ đến việc kiếm tiền. (Tất nhiên họ có thể là khách hàng sử dụng sản phẩm).

THU NHẬP CỦA CÁC BẠN DỰA VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?
- Dựa vào sự cố gắng rèn luyện
- Dựa vào sự trung thực
- Dựa vào doanh số đạt được
- Dựa vào sự tuân theo đúng nguyên tắc của ngành kinh doanh theo mạng: Khai thác những gì hocduong có, yêu thích thực sự, và chia sẻ những giá trị mình cảm nhận được cho người khác với tinh thần chân thành mong muốn điều tốt đẹp cho người khác.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Học tập với trang web Học Đường
- Khai thác được những nội dung Học Đường có
- Tham dự những khoá đào tạo trực tiếp offline của công ty (miễn phí)
- Chia sẻ một cách trung thực kiến thức, nội dung của hocduong cho càng nhiều người càng tốt.
- Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của Học Đường, từng bước xây dựng cho mình 1 hệ thống người tham gia học tập rèn luyện cùng hocduong. Hệ thống càng lớn, thu nhập càng cao.

VỀ TINH THẦN TỰ NGUYỆN

Phần "MÔ TẢ CÔNG VIỆC" ở phía trên mình nói về tất cả các công việc cần làm và đương nhiên chẳng có cái nào là bắt buộc. Các bạn lưu ý rằng các bạn thích bỏ ra bao nhiêu thời gian là tùy các bạn, và có thực hiện hết tất cả các công việc cần làm ở trên cũng hoàn toàn do bạn. Đây là sự chủ động của bạn, sự tự nguyện của các bạn, tình cảm của các bạn, sở thích của các bạn, và tính cách của các bạn.
- Nếu như bạn nào có ý định " không khai thác bất cứ cái gì hocduong có, mà chỉ thích kinh doanh với hocduong thôi", thì mình khuyên các bạn không nên tham gia vào hocduong làm gì, vì như thế các bạn đã sai nguyên tắc ngay từ trong tư tưởng, và sớm muộn gì sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ chán nản và bỏ cuộc.
Mình lại 1 lần nữa nhắc lại nguyên tắc của kinh doanh với hocduong: Khai thác những gì hocduong có, cảm nhận những giá trị của hocduong mang lại - yêu thích thực sự, và chia sẻ những giá trị đó. Thế nên nếu như bạn nào không khai thác sản phẩm của hocduong cũng có nghĩa là các bạn chẳng có gì để mà cảm nhận và chia sẻ - như vậy sự chia sẻ của các bạn sẽ không có cái tâm - là 1 yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

VỀ MẶT PHÁP LÝ
Hocduong đã hoàn thành đầy đủ mọi quy trình thủ tục giấy tờ pháp lý để các bạn tham gia vào có thể yên tâm rèn luyện và làm việc hết mình dưới sự bảo vệ của pháp luật.

CUỐI CÙNG: Hãy nắm bắt cơ hội !
Vậy các bạn hãy nghiêm túc tìm hiểu về cơ hội này, và bạn nào thực sự quan tâm thì hãy liên lạc với mình qua số điện thoại: 01645.828189
Hoặc đăng kí qua link giới thiệu của mình dưới đây.
http://hocduong.vn/DangKy/tabid/83/MGT/209504/Hoang-Chinh-Tien.aspx
(Đăng ký trở thành thành viên là free hoàn toàn)

THÂN ÁI VÀ CHÚC CÁC BẠN LUÔN TÌM THẤY HẠNH PHÚC TRÊN TỪNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐI CỦA MÌNH!


ThíchKhông thích •

[code][quote]
[strike]
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết